CÔNG TY TNHH MTV TM DV VƯƠNG BẢO THỊNH - 0913660955 - SỐ 177, TỔ 6, KP4 - P.THỚI HÒA - TX.BẾN CÁT - T.BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VƯƠNG BẢO THỊNH - Dịch vụ trọn gói khai báo thuế - thủ tục xuât nhập khẩu tại Bình Dương.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA | Xuất nhập khẩu trọn gói Bình Dương | Khai báo thuế hải quan Bình Dương.

Dịch vụ trọn gói khai báo thuế tại Bình Dương | Xuất nhập khẩu trọn gói tại Bình Dương | Khai báo thuế hải quan BÌnh Dương.

Dịch vụ trọn gói khai báo thuế tại Bình Dương | Xuất nhập khẩu trọn gói tại Bình Dương | Khai báo thuế hải quan BÌnh Dương.
KHAI BÁO THUẾ - HẢI QUAN tải Bến Cát Bình Dương | Dịch vụ trọn gói khai báo thuế tại Bến Cát Bình Dương
CÔNG TY TNHH MTV TM - DV VƯƠNG BẢO THỊNH Hotline: 0913 660 955
Trang chủ   >  
CÔNG TY TNHH MTV TM - DV VƯƠNG BẢO THỊNH Công ty TNHH MTV tm - dv Vương Bảo Thịnh đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang được sự tín nhiệm của các khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh Xem thêm
CÔNG TY TNHH MTV TM - DV VƯƠNG BẢO THỊNH

Dịch vụ tiêu biểu

1 DỊCH VỤ HẢI QUAN
DỊCH VỤ HẢI QUAN Dịch vụ hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên làm dịch vụ hải quan giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục hải quan.
2 VĂN PHÒNG PHẨM
VĂN PHÒNG PHẨM Mọi văn phòng phẩm công ty cung cấp được tuyển chọn từ hai nguồn chính đó là: nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu và các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chính hãng và có giấy chứng nhận nhập khẩu. Sản phẩm trong nước, công ty là đại lý phân phối chính thức, hàng lấy tại xưởng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
3 VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN Vương Bảo Thịnh cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa việc rớt hàng và phát sinh chi phí tại các cảng đi, đến và tại các cảng chuyển tải.
4 DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI Dịch vụ trọn gói (Door to Door service): Sau khi nhận hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ đảm nhận các công tác còn lại, từ khâu vận chuyển nội địa, xếp dỡ, đóng hàng, thủ tục hải quan hai đầu…hàng hóa sẽ được đến kho đối tác trong thời gian nhanh nhất với phương châm “less worry less hurry” quý khách sẽ có thêm nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh của công ty.